คณะพยาบาล มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิจากสภาการพยาบาลในการตรวจเยี่ยมเพื่อรับรองสถาบันการศึกษาฯ เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุลได้รับเกียรติจากคณะทำงานของสภาการพยาบาล โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ผศ.ดร.จริยา วิทยะศุภร (ประธานคณะทำงาน) ผศ.ดร.รวมพร คงกำเนิด และ ผศ.ดร.บุหงา ตโนภาส ทำการตรวจเยี่ยมเพื่อให้การรับรองสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ประจำปีการศึกษา 2565 ในการนี้ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ดร.อลงกต ยะไวทย์ รองอธิการบดี ทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย รศ.สิริรัตน์ ฉัตรชัยสุชา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมทั้งทีมคณะกรรมการบริหารคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1106 อาคารมุข-ปราณี