วันที่ 24 มีนาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ โดยอาจารย์เมธาพร กาญจนเตชะ คณบดีคณะนิติศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ กิตติพงษ์ สุวรรณสน หัวหน้าสาขาวิชานิติศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์คณะนิติศาสตร์ ได้เข้าประชาสัมพันธ์ หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ให้แก่ นักเรียนนายสิบตำรวจ ที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 3

โดยมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ได้ทำความร่วมมือทางวิชาการกับศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 3 ดังนั้นสำหรับนักเรียนตำรวจ ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 3 จะไ้ด้รับสิทธิพิเศษ ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร 98000 บาท โดยสามารถผ่อนชำระเดือนละ 3000 บาท