วันที่ 29 มีนาคม 2566 อาจารย์ ดร.ชุติ​ญา​ภ​ั​ค​วาฤทธิ์ หัวหน้า​สาขาวิชา​เทคโนโลยี​ธุรกิจ​ดิจิทัล​ และ อาจารย์ กิติพงษ์​ จันทร์​ถาวร นำนักศึกษา​เข้าร่วมอบรม “1212 ETDA Workshop​ สร้างภูมิคนไทยรู้ทันปัญหาออนไลน์” ณ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล​โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช