วันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จัดพิธีลงนามความร่วมมือ MOU ระหว่างสถานศึกษาเครือข่ายกับมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล และการสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ครูพี่เลี้ยง โรงเรียนเครือข่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การพัฒนาทักษะการคิดเชิงนวัตกรรมของครูเพื่อ พัฒนาการเรียนการสอนในโลกยุคใหม่” โดย อาจารย์ ดร.อลงกต ยะไวทย์ รอง อธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารขวัญแก้ว มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล