คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดยมีวิทยากรได้แก่ ผศ.กัญนิกา อยู่สำราญ อาจารย์พานิช แก่นกาญ และอาจารย์ศรีสกุล ชนะพันธ์ จัดกิจกรรม “โปรแกรมความรอบรู้ด้านสุขภาพ”

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม “โปรแกรมความรอบรู้ด้านสุขภาพ” ของคณะสาธารณสุขศาสตร์มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดยมีวิทยากรได้แก่ ผศ.กัญนิกา อยู่สำราญ อาจารย์พานิช แก่นกาญ และอาจารย์ศรีสกุล ชนะพันธ์ ต้องขอขอบพระคุณโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองไข่น้ำที่ให้ความช่วยเหลือในทุกๆด้านมา ณ ที่นี้