มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จับมือ ชพน. วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการนครราชสีมา ร่วมกับ หจก.ภิรมย์รัช อยุธยา อิเล็กทรอนิกส์ บริจาคหน้ากากอนามัยแบบผ้า จำนวน 7,000 ชิ้น

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จับมือ ชพน. วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการนครราชสีมา นำโดย อาจารย์ ดร. ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล และนายตระการ แสนแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลพณิชยการนครราชสีมา ร่วมกับ หจก.ภิรมย์รัช อยุธยา อิเล็กทรอนิกส์ บริจาคหน้ากากอนามัยแบบผ้า จำนวน 7,000 ชิ้น รวมมูลค่า 105,000 บาท ให้แก่เรือนจำกลางจังหวัดนครราชสีมาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางราชการ ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโรคโคโรนา 19