มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแกนนำมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุลที่ได้เข้ารับเกียรติบัตร “เยาวชน ต้นแบบจิตอาสา”

วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวสุรางคนา เมืองกลาง

นางสาวจิรประภา ทูโคกกรวด

นางสาวสโรชา สร้อยสองชั้น

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ นักศึกษาแกนนำมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ที่ได้รับเข้ารับเกียรติบัตร “เยาวชน ต้นแบบจิตอาสา” จาก นายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ในงานมหกรรมสานพลังจิตอาสาเครือข่ายพลเมืองเด็กและเยาวชน “ปักธงสร้างเมือง” โคราชเมืองปลอดภัย เมืองสร้างสรรค์ เมืองสร้างสุข เพื่อเด็กและเยาวชนเนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติจังหวัดนครราชสีมา ประจำปี 2566

ในงานนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ได้ร่วมจัดบูธกิจกรรมเรียนรู้ “Box of Toys” และจัด Workshop หุ่นนิ้วมือ โดยเป็นรูปแบบนำเสนอผ่านนิทรรศการกิจกรรมสร้างสรรค์มีชีวิต