วันที่ 24 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดย อาจารย์ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล และ บริษัท ซินเนอร์ยี่ซัน จำกัด โดย นายปริญ กัญจนาทิพย์ และ นายชัชชาย ขจีพรรณ กรรมการ ผู้มีอำนาจกระทำการแทนบริษัท ฯ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา (Solar Rooftop) ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์กำลังการผลิต 469.20 kwp