ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่าและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี วันแห่งการสถาปนา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล นครราชสีมา

📣ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่าและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี วันแห่งการสถาปนา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล นครราชสีมา/ Vongchavalitkul University 🧡.📍 #กำหนดการ #งานเฉลิมฉลองวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ครบรอบ 40 ปี ณ หอประชุมวงษ์ชวลิตกุล มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล.📍 ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567📍 โดยมีรายละเอียดกำหนดการตามที่แนบมานี้

และเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร ศิษย์ปัจจุบัน และศิษย์เก่า ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี วันแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดยการร่วมใช้กรอบรูปโปรไฟล์ ครบรอบ 40 ปี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 🧡
.
🔻เพียงไม่กี่ขั้นตอนได้ง่าย ๆ ดังนี้ 🔻

1. กดลิงก์ไปที่เว็บไซต์ 👉 https://www.twibbonize.com/u/anvs_vu40th
  2. เมื่อเข้ามาแล้วท่านสามารถเลือกกรอบรูปที่ชอบ
  3. กดที่เมนู “เลือกรูปภาพ” หรือ “Choose Photo” จากนั้นทำการเลือกรูปที่ต้องการและปรับขนาดตามความเหมาะสม
  4. เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอน สามารถกด “Download” ได้เลย
  5. ทำการเซฟรูปและสามารถนำไปอัพโหลดลง Social Media ในหน้าโปรไฟล์ของท่านได้เลย