พิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ รุ่นคชสาร 4 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล นำโดย อาจารย์ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดี รวมถึงคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ ผูกข้อมือรับขวัญนักศึกษาใหม่สู่รั้วแคเสด

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข