วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566

✨มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ขอแสดงความยินดีกับคณะวิชาฯ และอาจารย์ ที่ได้รับรางวัลจากท่านอธิการบดี อาจารย์ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล ประจำปีการศึกษา 2565 ดังนี้

รางวัลการประกวดแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ ประจำปีการศึกษา

2565 จากสำนักวิจัยและบริการวิชาการ ✴️ระดับคณะวิชา

🏆รางวัลชนะเลิศ

– อาจารย์ ดร.มานะ สินธุวงศานนท์ จากคณะศึกษาศาสตร์

🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยนิกร กุลวงษ์ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์

🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

-อาจารย์ ดร.สายสุนีย์ เลิศกระโทก จากคณะพยาบาลศาสตร์

✴️ระดับศูนย์/สำนัก

🏆รางวัลชนะเลิศ

-นางสาวสุขาดา สนิทสิงห์ จากสำนักวิจัยและบริการวิชาการ

🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

-นางสาวรัฏเกล้า เอื้อวงศ์กูล จากสำนักแผนยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพ

🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

-นางสาวพัชราภรณ์ ชนะพันธ์ จากสำนักพัฒนานักศึกษา

🏆รางวัลผลงานวิจัย นวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565

-ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติพงษ์ สุวรรณสน คณะนิติศาสตร์

-อาจารย์วีรยุทธ ทรัพย์ประเสริฐ คณะนิเทศศาสตร์

-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดา หันกลาง คณะพยาบาลศาสตร์

-อาจารย์ ดร.สุขุมาล เกิดนอก คณะบริหารธุรกิจ

-อาจารย์ยุทธชัย เกี้ยวสันเทียะ คณะวิศวกรรมศาสตร์

-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอุมา ปราชญ์ปรีชา คณะศึกษาศาสตร์

-อาจารย์ ดร.ศิริ สาระเขตต์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มะลิ โพธิพิมพ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์

🏆 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต เกตุกระทุ่ม รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล ชนะเลิศกิจกรรม 7 ส ห้อง 4201 และห้อง 4205

🌟 ในการนี้คณะศึกษาศาสตร์ ขอขอบคุณคณาจารย์ทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมจนได้รับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้