คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล เปิดบ้านต้อบรับคณาจารย์ เเละนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ในการศึกษาดูงาน เเละเเลกเปลี่ยนประสบการณ์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดยมีการเเลกเปลี่ยนเกี่ยวกับกิจกรรมพัฒนานักศึกษา เเละการดำเนินกิจกรรมสโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00-12.00 น.

ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตุล