เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2566 อาจารย์ ดร.วันเกษม สัตยานุชิต และอาจารย์กิตติศักดิ์ กลิ่นหมื่นไวย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “พัฒนาการบริการสู่ความเป็นเลิศในยุคดิจิทัล” โดยนายสยมพร วงศ์พยัคฆ์ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดนางรอง มอบหมายให้นายณัฐชัย เชียรประโคน ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลจังหวัดนางรอง เป็นประธานเปิดโครงการ “พัฒนาการบริการสู่ความเป็นเลิศในยุคดิจิทัล” ซึ่งมีสิบตำรวจโทพนง จะนันท์ ผู้อำนวยการฯ กล่าวรายงาน เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ พัฒนาศักยภาพด้านการบริการให้กับบุคลากร และให้บุคลากรนำความรู้ด้านเทคโนโลยีมาใช้ในการบริการให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีผู้ประนีประนอม ผู้ให้คำปรึกษาฯ และเจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดนางรอง กว่า 50 ท่านเข้าร่วมโครงการ ณ ห้องสันทนาการ ชั้น 1 อาคาร ศาลจังหวัดนางรอง ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์