คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ร่วมกับ มูลนิธินักข่าวนครราชสีมาทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล กับ มูลนิธินักข่าวนครราชสีมา

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ร่วมกับ มูลนิธินักข่าวนครราชสีมาทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดย ดร.ณัฐวัฒน์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล กับ มูลนิธินักข่าวนครราชสีมา โดย นายรณกฤต สองเมือง ประธานมูลนิธินักข่าวนครราชสีมา