วันที่ 14 มีนาคม 2567 นายชัยบุญ ชัยสิริเจริญพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางนครราชสีมาพร้อมคณะ เข้าพบอาจารย์ ดร.ณัฐวัฒม์ วงษ์ชวลิตกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล อาจารย์เมธาพร กาญจนเตชะ คณบดีคณะนิติศาสตร์ และนางมณีฑิภาศ์ อาตมียะนันท์ ผู้อำนวยการศูนย์วิเทศสัมพันธ์และบริหารสื่อสารการตลาด เพื่อหารือข้อตกลงทางวิชาด้านการพัฒนาการศึกษาของผู้ต้องขังในเรือนจำ โดยจะมีการลงนามข้อตกลงทางวิชาการต่อไป